Zalo

Giới thiệu

 

Giới Thiệu

Thời trang lucky

Thời trang Lucky chuyên phân phối mua bán sỉ & lẻ hàng VNXK dư

   

  

  Thời Trang Lucky  chuyên phân phôi hàng Việt Nam xuất khẩu dư chất lượng, uy tính và thời trang. Thời Trang Lucky đã góp phần tạo độ tin cậy và nổi bật cho khách hàng và có những sản phẩm thu hút chất lượng để lại ấn tượng mạnh cho người dung.

 

  Được thành lập năm 2012, Với nỗ lực không ngừng và sang tạo của ban lãnh đạo và các cộng sự, Thời Trang Lucky ngày càng đang phát triển để vươn lên vị trí số 1 hàng VNXK dư tại Việt Nam.

 

  Với nhiều năm kinh nghiệm, Thời Trang Lucky luôn cố gắng, nỗ lực giúp khách hàng có chiếc áo đẹp, chất lượng nhất , giá thành hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng & luôn ưu ái cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Thời Trang Lucky luôn đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất có thể !

 

  Khách hàng của Thời Trang Lucky nhận rất nhiều giá trị, có những chiếc áo đẹp, chất lượng, bền theo thời gian, độ co dãn tốt cũng như tạo cảm giác dễ chịu khi sủ dụng. Điều đó đã khiến cho khách hàng của Thời Trang Lucky luôn nhớ đến và trở thành người bạn đồng hành của Thời Trang Lucky đến ngày hôm nay.

 

  Với việc năng động, sáng tạo trong hoạt động  kinh doanh, Thời trang Lucky sẽ luôn cố gắng để giúp khách hàng có những chiếc áo Đẹp-Chất và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng thân yêu.

 --------

ThờiTrangLucky.Com

Địa chỉ: 31/24 Đường TL 57, Khu Phố 2, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.

Hotline: 0937.18.08.38

Email: thoitranglucky2012@gmail.com

Link fangage: https://www.facebook.com/thoitrangluckycom/